Màng nhà kính là gì?

Màng nhà kính (tên Tiếng Anh: greenhouse membrane) được sản xuất từ nhựa polyetylen (viết tắt là PE). Với đặc thù là một nhánh sản phẩm về vật tư làm nhà kính sử dụng chuyên để lợp phủ làm nhà kính trồng rau nông nghiệp hiện đại. Màng nhà kính có khổ lớn và độ dày cao hơn ni lông rất nhiều. Ưu điểm nổi trội mang lại cho người sử dụng hiệu quả cả về hiệu suất nông nghiệp lẫn tính thẩm mỹ trong nông nghiệp. Màu sắc của cuộn thông thường là màu trong suốt được phủ một lớp chống tia cực tím UV để đảm bảo an toàn không gian bên trong nhà kính

Thông số kỹ thuật quan trọng của màng nhà kính Ginegar?

Xuất xứ: Sản xuất tại Israel
Khổ rộng cuộn: 9m
Chiều dài cuộn: 100m
Độ dày của màng: 150 mic ~ 150 Micron theo tiêu chuẩn cao nhất của Israel
Thời gian bảo hành: 3 năm
Thời gian sử dụng: 5-7 năm

Màng nhà kính Ginegar được sản xuất như thế nào?

 

Vật liệu chính để sản xuất màng nhà kính Ginegar là các hạt nhựa PE (polyetylen). Đây cũng là thành phần chính của túi nilon, bao bì, màng nhựa…. Vì thế nên màng phủ nhà kính còn có tên gọi là màng phủ PE hay màng nilon nông nghiệp. Những hạt nhựa PE này có đặc điểm dẻo dai và bền, chống lại tia UV. Đồng thời khuếch tán ánh sáng và có thể tái sử dụng. Bởi thế nên màng PE cũng có những đặc điểm tương tự như trên.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại của Châu Âu, màng Ginegar được sản xuất với công nghệ thổi phồng 5 lớp. Đây được coi là công nghệ sản xuất màng phủ tiên tiến nhất trên thế giới.

Đặc điểm ưu việt của màng nhà kính Ginegar:

Ngày nay, người nông dân không còn xa lạ gì với việc sử dụng mô hình nhà kính trong canh tác cây trồng, phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều khi phải khắc phục sự cố trong trồng trọt gây ra, hơn nữa, sử dụng màng nhà kính Ginegar đem lại hiểu quả kinh tế rất cao so với những phương pháp màng nhà kính thông thường.

+ Bạt nhà kính Ginegar được cấu thành từ nguyên liệu chính từ hạt nhựa PE, chính điều này đã làm cho màng nhà kính có độ bền khoảng 7-10 năm( phụ thuộc vào điều kiện thời tiết mỗi vùng là khác nhau)

+ Duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà kính, giảm nhiệt lượng vào ban ngày và hạn chế sự mất nhiệt vào ban đêm. Loại màng phủ này hạn chế tối đa tác động sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm đến cây trồng.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

+ Màn phủ giúp hạn chế tối đa các tác nhân bên ngoài như: mưa to, gió lớn, bão…

+ Có thể kiểm soát được vụ mùa của cây trồng theo ý muốn của người dân, giúp tăng năng suất, mùa màng bội thu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

+ Chống tia UV, bảo vệ màu sắc của nông sản, nâng cao chất lượng nông sản.

+ Bảo vệ đất và cây trồng, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vi sinh vật có hại cho cây trồng: nấm, mốc, sâu đục thân, đục lỗ….

 

( Lắp màng kính Ginegar )
Tổng kho màng nhà kính tự tin cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lí, nếu quý khách hàng có quan tâm đến sản phẩm bên chúng tôi hoặc muốn biết thêm bất kì thông tin gì hãy liên hệ trực tiếp với bên tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất.Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm tương tự bên: https://thanhdatvina.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ